Hum Vietnam đầu tư và quản lý những thương hiệu được đánh giá cao và tin dùng trong ngành dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn ở lĩnh vực ẩm thực, lưu trú và cung cấp sản phẩm tự nhiên hướng đến sức khoẻ người dùng

Về chúng tôi

Được thành lập dựa trên nền tảng của đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, ẩm thực, lưu trú và du lịch, Hum Vietnam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Công ty luôn kiên định với cam kết mà mình đã lựa chọn liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kết nối bền vững với khách hàng và đối tác, phát huy thế mạnh của đội ngũ nhân lực nội tại để luôn bảo đảm kết quả vượt trội trong từng dự án. Hum Vietnam hiện đầu tư và quản lý những thương hiệu được đánh giá cao và tin dùng trong ngành dịch vụ ẩm thực và cung cấp sản phẩm tự nhiên hướng đến sức khoẻ người dùng.

Các thương hiệu

Hum mong muốn được đóng góp một quan niệm gần gũi, thân thiện hơn vào việc ăn chay. Chúng tôi tin rằng những món ăn, thức uống chay thuần khiết được tạo nên từ những nguyên liệu đa dạng trong thiên nhiên đều có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong khi vẫn tạo được hương vị thơm ngon tự nhiên và không kém phần thú vị. Đến với Hum, hi vọng bạn sẽ thấy rằng việc ăn chay mỗi ngày không những hoàn toàn khả thi mà còn là một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, sáng tạo và đủ đầy.

Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00

Tìm hiểu thêm >
Café & Restaurant
32, Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM
T. (84-28) 3930 3819
Lounge & Restaurant
2, Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
T. (84-28) 3823 8920
Garden & Restaurant
32, D10, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM
T. (84-28) 3519 0109
Điểm đặc biệt của quán nhỏ này là những món ăn thức uống có hương vị dân dã, mộc mạc, mang đậm bản sắc vùng miền… được phục vụ trong không gian đương đại, năng động, điểm xuyết vài góc hoài cổ. Spice Bistro không quá huyên náo cũng không quá trầm lặng mà vừa đủ để Khách thăm thư thái dùng bữa giữa nhịp xôn xao của phố thị xung quanh.

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Tìm hiểu thêm >
Spice Bistro - Thi Sách
2, Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1,
Tp. HCM
T. (84-28) 3914 7278
Spice Bistro - Thảo Điền
32, D11, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM
T. (84-28) 3519 0106
Câu chuyện về The Bloom là một hành trình đầy cảm hứng đưa ta trở về với nông nghiệp thuận tự nhiên. Đằng sau mỗi sản phẩm tưởng chừng giản dị của The Bloom là một quá trình công phu từ thu tìm nguyên liệu đến sản xuất, chế biến để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng hoàn-toàn-sạch, trọn hương vị tươi ngon tự nhiên, tuyệt đối không dùng chất bảo quản.

Giờ mở cửa:

Tìm hiểu thêm >
The Bloom Store - Thi Sách
2, Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
T. (84-28) 3823 8920
The Bloom Store - Thảo Điền
32, D10, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM
T. (84-28) 3519 0102

Giá trị
nền tảng

Với khách hàng
Hum Vietnam cam kết mang lại sản phẩm hướng đến sức khoẻ người dùng với giá trị thực, chất lượng cao và ổn định; trong một cung cách dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Với đối tác
Hum Vietnam lấy uy tín làm đầu trong tất cả các mối quan hệ, hợp tác dựa trên nền tảng minh bạch, công bằng cho các bên tham gia.
Với nhân viên
Hum Vietnam kiến tạo và duy trì môi trường làm việc cởi mở, mang tính hỗ trợ và tương tác cao và giúp nhân viên hiểu rõ ý nghĩa giá trị trong công việc của mình, gắn bó lâu dài, phát triển đồng thuận với công ty.
Với cộng đồng
Hum Vietnam chủ động đề xướng và tham gia nhiều dự án thiện nguyện, mang giá trị thiết thực và bền vững để góp phần cống hiến cho địa phương và đóng góp cho xã hội.

Gia nhập vào gia đình
Hum Vietnam

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cá nhân có chung niềm đam mê trong ngành dịch vụ, muốn làm công việc có ý nghĩa, đem lại niềm vui cho bản thân và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Rất vui được chào đón bạn trở thành một thành viên trong gia đình Hum Vietnam, nếu bạn thấy mình:

  • luôn luôn hoà đồng và thân thiện
  • muốn đóng góp vào việc tạo ra các sản phẩm Việt Nam có chất lượng và giá trị cao
  • thích mang lại niềm vui cho những người xung quanh
  • muốn làm việc trong môi trường dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và thân thiện
  • muốn đóng góp và phục vụ vì lợi ích cộng đồng

Chúng tôi mong nhận được tin từ bạn!