Thương hiệu của chúng tôi

Hum Vegetarian – Thương hiệu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực thuần thực vật, theo phong cách mỹ thực hiện đại.

Mong muốn được đóng góp một quan niệm thân thiện và hiện đại hơn vào khái niệm ăn chay, Hum Vegetarian tin rằng, từ đậu, hạt, rau, củ, hoa, quả tươi… những món ăn, thức uống hoàn toàn có thể dâng tặng đủ đầy dưỡng chất cho sức khoẻ, đồng thời đạt đến vẻ đẹp tinh tế về sắc, hương, vị…

Hum yên tĩnh cho những buổi gặp thân mật, mà vẫn có không gian cho những cuộc hội họp rộng rãi. Vào bất kỳ buổi nào trong ngày, khách cũng có thể tìm thấy tại Hum Vegetarian một góc riêng cho mình, giữa khu vườn xanh mát hay nơi bàn nhỏ ấm cúng.

Hum Vegetarian đạt danh hiệu Hall of Fame – Chứng nhận xuất sắc 5 năm liên tục của Tripadvisor

  • Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant – 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
  • Hum Vegetarian, Garden & Restaurant – 32 đường số 10, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM
  • Hum Vegetarian, Cafe & Restaurant – 32 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

www.humvegetarian.com

Spice Bistro – Tự hào tôn vinh đặc sản vùng miền và trải nghiệm văn hóa ẩm thực thuần túy Việt Nam Bữa cơm thuần Việt luôn mê hoặc.

Căn bếp Việt mãi là nỗi nhớ nhung, với người ngược Bắc, với kẻ xuôi Nam, với tâm hồn đã hoà lên phố thị, vượt miền hải ngoại, hay ở lại ruộng đồng… Cảm hứng từ gia vị Việt giúp Spice chọn lọc, sửa soạn tỉ mỉ từng món một. Khai vị rộn ràng. Món chính đượm nồng. Cơm lành, canh ngọt. Tráng miệng vui vui.

Với bạn bè quốc tế, đó là một thế giới những điều thú vị khôn lường từ vẻ đẹp bản địa. Vào Spice Bistro tức là len lỏi giữa cây lá tự nhiên, ngồi bàn ghế thấp như thể ở ven đường hay trong hẻm nhỏ, giở thực đơn giấy ngà, thích thú với nhiều lựa chọn vừa lạ vừa quen. Spice Bistro đầy tâm ý trong từng chiếc nồi, cái chén, để không khí dân dã thân tình đậm đà từ bữa cơm nhà trên khay đan đến chiếc kem cuối bữa.

  • Spice Bistro Thi Sách – 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
  • Spice Bistro Thảo Điền – 32 đường số 10, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM

www.spicebistro.vn

The Bloom – tôn vinh giá trị bản địa thuần tự nhiên qua trải nghiệm tìm chọn các sản vật vùng miền Đất Việt.

Dự án đồng hành cùng đối tác địa phương cung cấp sản phẩm vì sức khoẻ, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch, thân thiện sinh thái, tự hào nuôi dưỡng giá trị văn hoá bản địa và giá trị nông sản Việt Nam.

Tất thảy được tạo nên với tinh thần lấy sức khoẻ người dùng làm trọng, vừa nâng niu chất tươi ngon, thuần lành tự nhiên của nguyên liệu bản địa, vừa giữ vẹn mỹ cảm từng mùi, từng vị của đất trời. Mỗi sản vật là lời yêu thương tinh tế từ đất mẹ, cho người biết thưởng thức, cho người biết đợi chờ.

  • The Bloom store Thi Sách – 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
  • The Bloom store Thảo Điền – 32 đường số 10, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM

www.thebloom.vn