Thương hiệu của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm ẩm thực tươi mới và sáng tạo của mình. Các nhà cung cấp có uy tín cho chúng tôi nguồn nguyên vật liệu tươi, sạch và dồi dào. Đội ngũ bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của nhà hàng chuẩn bị toàn bộ thức dùng ngay tại bếp, không sử dụng bột ngọt hoặc bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình chế biến nhằm đảm bảo lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Như thế, mùi vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của thức dùng tại Hum hoàn toàn là quà tặng của tự nhiên được nhà Hum nâng niu mà trở nên hấp dẫn.

www.humvietnam.com

Spice Bistro có mấy món bình dân rất thú vị. Đầu tiên là hủ tiếu. Rồi bún trộn. Rồi bánh mì. Lại còn cơm dân dã như quà quê nữa. Một món mặn chính đơn giản ăn kèm với ít rau tươi chấm nước sốt đặc biệt của quán, với một tô canh. Mấy món tươi ngon sắp trên một mâm nan trải lá chuối cùng thố cơm nhỏ, cảm giác ăn vừa bữa thật ấm. Quán mở cửa cả ngày nên còn rất nhiều món để nhâm nhi giữa không gian xanh mướt, mộc mạc. Thế nào mà ngồi trong quán phố trung tâm nhưng cứ lãng đãng vui vui sao đó.

facebook.com/spicebistro.vietnam

Trên mảnh đất Việt mình, từ miền đồng bằng màu mỡ phù sa cho đến vùng cao nguyên đất đỏ bạt ngàn, hay trong những khu rừng kín thường xanh trên núi đá vôi, đâu đâu cũng có hoa thơm trái ngọt và những sản vật địa phương đặc sắc. Mỗi ngày, đất vẫn lặng lẽ chắt chiu ra những đoá hoa thơm, những quả ngọt lành, những lá chè mơn mởn… Mỗi sản vật là lời yêu thương tinh tế từ đất mẹ, cho người biết thưởng thức, cho người biết đợi chờ. The Bloom muốn trao gửi bạn trọn vẹn lời thương từ đất mẹ.

www.thebloom.vn