Gia Nhập Nhà Hum
Theo đuổi sự vượt trội,
trân trọng vẻ đẹp tự nhiên
và giá trị bản địa

Hum Vietnam được biết đến bởi các thương hiệu tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách tại Việt Nam. Không phục vụ theo các tiêu chuẩn dịch vụ công nghiệp, Hum Vietnam chọn lối đi riêng, theo đuổi các chuẩn mực tinh tế về giá trị văn hóa trong từng chi tiết.

Khám phá các thương hiệu của chúng tôi

Logo Hum Veggies

Hum Vegetarian - Thương hiệu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực thuần thực vật, theo phong cách mỹ thực hiện đại

Hum Vegetarian ra đời với mong muốn góp một quan niệm thân thiện và hiện đại hơn vào khái niệm “ăn chay”. Chúng tôi tin rằng, từ hoa – lá – củ – hạt – quả… những món ăn có thể dâng tặng đủ đầy dưỡng chất, đạt đến vẻ đẹp tinh tế về sắc – hương – vị… Vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày, thực khách luôn có thể tìm thấy cho riêng mình những góc nhỏ yên bình khi đến với Hum Vegetarian. Với Hum Vegetarian, ẩm thực mỹ thực thực vật trở thành trải nghiệm tinh thần đầy cảm xúc.

Năm 2021, Hum Vegetarian được vinh danh vị trí thứ 10 trong 25 Nhà hàng Chay tốt nhất Thế giới bởi Tripadvisor.

Logo Spicebistro

Spice Bistro - Tự hào tôn vinh đặc sản vùng miền và trải nghiệm văn hóa ẩm thực thuần túy Việt Nam

Cảm hứng từ gia vị Việt giúp Spice Bistro sửa soạn tỉ mỉ, nâng tầm trải nghiệm đặc sản món Việt. Với khách thăm quốc tế, đó là cả một thế giới những điều thú vị khôn lường. Vào Spice Bistro là len lỏi giữa cây lá tự nhiên, ngồi bàn ghế thấp, cạnh xe bánh mì, như thể ven đường hay trong hẻm cũ Sài Gòn, giở thực đơn nhật trình giấy ngà trăm món lạ quen… Nếp ăn Việt hiện diện trong từng ống đũa, chồng chén, khay đan, trong ly cà phê đầu ngày hay chiếc kem cuối bữa…

Logo Thebloom

The Bloom - Tôn vinh giá trị bản địa thuần tự nhiên qua trải nghiệm tìm chọn các sản vật vùng miền Đất Việt

Đằng sau mỗi sản phẩm tưởng chừng giản dị của The Bloom là hành trình công phu và đầy cảm hứng. Đó là sự chăm chút của người nông dân cho từng quả chín, búp trà, hạt nếp, là bí quyết lành nghề của những người thợ thủ công nâng niu từng chi tiết nhỏ, là tâm huyết sáng tạo nên những món quà kết tinh từ nhiều thành ý. Tất thảy được tạo nên với tinh thần lấy sức khoẻ người dùng làm trọng, vừa nâng niu chất tươi ngon, thuần lành của nguyên liệu bản địa, vừa giữ vẹn mùi vị của đất trời.

Logo Chillcorner

Chill Corner - Nâng tầm trải nghiệm cà phê đặc sản từ mọi miền thế giới, hội tụ trong không gian đậm chất Việt Nam

Cà phê specialty không chỉ là chuyện của những nụ vị giác tinh tế, việc chọn dùng cà phê specialty còn là cách ủng hộ nông nghiệp tự nhiên với thuần chất hoa trái, đất trời, nguồn nước… Chill Corner ấm cúng cho những cuộc suy tư hay giờ làm việc một mình, khoảng pha chế mở gợi ra những chuyện trò. Chill Corner cũng có góc vườn nhỏ ngập tràn ánh sáng, để bạn tranh thủ dậy sớm, đến gọi tách cà phê nóng cùng chiếc bánh croissant thơm bơ nhâm nhi… Tại Chill Corner, mỗi hương vị là một trải nghiệm riêng biệt – một câu chuyện độc bản chờ kể lại.

Logo Vuonthaodien

Vườn Thảo Điền - Giải pháp không gian giàu mỹ cảm, kết nối thiên nhiên

Khởi dựng từ lòng yêu cái đẹp, Vườn Thảo Điền là không gian không thể bỏ qua cho mục đích tổ chức các sự kiện văn hoá nghệ thuật… đến các sự kiện cá nhân hay tập thể đáng nhớ. Tràn đầy ánh sáng, dịu dàng bóng cây và du dương giai điệu, Vườn Thảo Điền được kiến tạo trên một công trình kiến trúc đương đại thi vị, như góp thêm tâm hồn cho một Sài Gòn không chỉ có bê tông – xe cộ, mà còn có thể rất đẹp – và – thơ.

Nếu yêu mến các thương hiệu của Hum Vietnam và muốn kết nối cùng chúng tôi,
vui lòng nhập email để chúng tôi có thêm cơ hội chia sẻ thông tin cùng bạn.

    Thương hiệu - Hum Vietnam