Gia Nhập Nhà Hum
Chào mừng đến với ngôi nhà
gắn kết và an hòa của
Hum Vietnam

Để tiếp tục giữ vững và phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, Hum Vietnam mong muốn kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh, phúc lợi tốt, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội phát triển sự nghiệp ở mọi vị trí.

Mời bạn cùng chúng tôi trải nghiệm sự nghiệp trong ngành dịch vụ ở tiêu chuẩn hàng đầu, góp phần tôn vinh các giá trị bản địa Việt!

Lành mạnh và gắn kết

Văn hoá đặc trưng của Người Nhà Hum trước hết là sự hài hoà trong các mối quan hệ đồng nghiệp cùng sự gắn kết tương trợ ở mọi bộ phận vì các mục tiêu chung.

Trong ngành dịch vụ đầy áp lực và thử thách, chúng tôi hiểu trước hết mình cần trao nhau một môi trường làm việc bình an. Bởi những người làm dịch vụ hạnh phúc mới có thể trao đi hạnh phúc đến khách hàng của mình.

Chuyên nghiệp và tận tâm

Đằng sau từng nụ cười trọn vẹn của khách hàng luôn là rất nhiều nỗ lực, chăm chút của toàn thể hệ thống đội ngũ Hum Vietnam. Sự tận tâm, tỉ mỉ giúp chất lượng liên tục được duy trì và phát triển. Khác với những tiêu chuẩn công nghiệp, Hum Vietnam chính là môi trường lý tưởng để bạn học hỏi những văn hoá dịch vụ rất riêng, vừa đậm bản sắc Việt vừa chinh phục được sự hài lòng của khách hàng địa phương lẫn quốc tế.

Sáng tạo và vượt trội

Bước vào thị trường với vị thế tiên phong và giữ được một vị trí đặc biệt trong trái tim khách hàng nhờ sự khác biệt và vượt trội về chất lượng trong từng thương hiệu, Người Nhà Hum hiểu mình cần liên tục nỗ lực để nuôi dưỡng sự ủng hộ này.

Chúng tôi không thoả hiệp với chất lượng, không ngừng sáng tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng, để từng thành quả sản phẩm & dịch vụ đều là một niềm tự hào.

Cơ hội công việc tại Hum Vietnam

Cùng trở thành một phần sức mạnh vững chắc của Hum Vietnam khi làm việc trong khối văn phòng gồm đội ngũ Hành Chánh – Nhân Sự, Phát triển Kinh Doanh – Thương Hiệu, Tài chính – Kế Toán, Cung Ứng…

Song song đó, khối vận hành của Hum Vietnam chính là nơi phát triển chuyên môn dành cho các “đại sứ thương hiệu” làm việc tại các bộ phận: Vận hành Nhà hàng, đội ngũ Bếp, Pha Chế, Bảo An… với những chuẩn mực kỹ năng dịch vụ tinh tế, mang giá trị bản địa, hướng tới tiêu chuẩn cao.

Phúc lợi
Nhà Hum

Phucloi1

Môi trường làm việc an lành

Phucloi2

Cam kết lương thưởng đúng hạn, thu nhập cạnh tranh, quyền lợi bảo hiểm đầy đủ

Phucloi3

Cơ hội phát triển thoả đáng dựa trên năng lực, phát triển vị trí thăng tiến theo chiều dọc và chiều ngang

Phucloi4

Các chương trình phúc lợi nội bộ, Quỹ Khuyến học, Chương trình “Chăm sóc Thân - Tâm” chu đáo, tận tâm

Hãy liên hệ tổng đài việc làm của Hum Vietnam 0906 329 559

hoặc gởi hồ sơ về tuyendung@humvietnam.vn để được tư vấn cụ thể về chi tiết cơ hội công việc tại Hum.

 

Hồ sơ cũng có thể được nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Hum Vietnam – Số 34, Đường số 11, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

 

Cập nhật chuyện kể về Người Nhà Hum tại Hum.Vietnam

Trở thành Người Nhà Hum - Hum Vietnam